Người nổi tiếng với coronavirus

4/10/2020 5:20:00 AM

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-1.jpg 

 

Pink


Ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất từng giành giải Grammy cho biết trên Instagram rằng cô và con trai 3 tuổi đã hồi phục từ COVID-19 sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus 2 tuần trước đó. Đồng thời, cô cho biết cô đã quyên góp tổng cộng 1 triệu đô la cho hai quỹ cứu trợ coronavirus. CÁM ƠN, CẢM ƠN tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của chúng tôi và tất cả mọi người trên thế giới đang làm việc rất chăm chỉ để bảo vệ những người thân yêu của chúng tôi. Bạn là anh hùng của chúng tôi! cô ấy nói.
 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-2.jpg


Chris Cuomo


Neo CNN 49 tuổi tuyên bố ông đã thử nghiệm dương tính với coronavirus sau khi ông có một số triệu chứng của COVID-19 - sốt, ớn lạnh và khó thở. Tôi bị cách ly trong tầng hầm của mình, ông Cuomo nói trên Twitter. Tôi sẽ làm chương trình của tôi từ đây. Tất cả chúng ta sẽ đánh bại điều này bằng cách thông minh, cứng rắn và đoàn kết.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-3.jpg


Daniel Dae Kim


Nam diễn viên 51 tuổi, nổi tiếng với vai diễn trong Lost and Hawaii 5-0 , cho biết trên Instagram rằng anh nhận thấy các triệu chứng trên chuyến bay về nhà từ New York, nơi anh đang quay một chương trình truyền hình mà anh đóng bác sĩ chiến đấu với một đại dịch. Anh ấy đã được kiểm tra sau khi các triệu chứng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn. Kim cho biết anh không bao giờ đến bệnh viện. Với sự giúp đỡ của thuốc men, và nghỉ ngơi tại giường, chất lỏng, và tất nhiên, gia đình yêu thương của tôi, tôi không cần.
 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-4.jpg


Tom Hanks


Nam diễn viên từng hai lần giành giải Oscar đã thử nghiệm dương tính với coronavirus khi đóng một bộ phim ở Úc . Trên Instagram, anh cho biết anh và vợ, Rita Wilson, đều 63 tuổi, bị sốt và cảm thấy mệt mỏi một chút, giống như chúng tôi bị cảm lạnh và một số cơn đau cơ thể. Sau một tuần tự cách ly, anh nói họ đang làm những gì có thể để cảm thấy tốt hơn. Có những điều tất cả chúng ta có thể làm để vượt qua điều này bằng cách làm theo lời khuyên của các chuyên gia và chăm sóc bản thân và chăm sóc lẫn nhau?
 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-5.jpg

 

Rita Wilson


Rất biết ơn vì đã tuôn ra những lời cầu nguyện, tình yêu và sự hỗ trợ. Có nghĩa là rất nhiều và củng cố chúng tôi, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Rita Wilson nói trong một bài đăng trên Instagram. Chồng của cô, Tom Hanks, cho biết cả hai đều bị sốt và cảm thấy mệt mỏi và đau đớn, và Wilson có một vài cơn ớn lạnh đã đến và đi.
 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-6.jpg

 

Prince Charles


Người thừa kế ngai vàng 71 tuổi ở Anh có triệu chứng COVID-19 nhẹ, nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt, người phát ngôn của ông nói. Vợ ông, Camilla, cũng đã được xét nghiệm vi-rút, nhưng kết quả của bà là âm tính. Cặp vợ chồng đang tự cách ly tại nhà ở Scotland, người phát ngôn nói và nói thêm rằng không rõ hoàng tử đã nhiễm virus như thế nào, do có nhiều sự tham gia mà hoàng tử thực hiện trong vai trò công khai trong những tuần gần đây.
 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-7.jpg

 

Boris Johnson


Thủ tướng Vương quốc Anh có kết quả xét nghiệm dương tính coronavirus sau khi ông bị sốt nhẹ và ho không biến mất. Hiện tại, tôi đang tự cách ly, nhưng tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt điều hành chính phủ thông qua hội nghị video khi chúng tôi chống lại loại virus này, theo ông Johnson trên Twitter. Mười ngày sau khi có  chẩn đoán, Johnson đã đến bệnh viện khi các triệu chứng của anh không thuyên giảm.
 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-8.jpg

 

John Prine


Ca sĩ, nhạc sĩ từng giành giải Grammy đã khởi phát đột ngột các triệu chứng COVID-19 và tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, gia đình anh cho biết trong một tuyên bố trên Twitter. Vợ anh, Fiona, cho biết anh bị viêm phổi và đang dùng máy thở để giúp anh thở. Anh ấy rất ốm và tôi vẫn hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục chiến đấu với loại virus tàn phá này và trở về nhà, cô ấy nói trong một bài đăng trên Instagram

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-9.jpg

 

Debi Mazar

 

Nữ diễn viên cho biết trên Instagram rằng cô, chồng và hai cô con gái tuổi teen đã mắc một số triệu chứng - sốt thấp, đau đầu, ho khan và đau nhức cơ thể - đã nhanh chóng khỏi. Vài tuần sau, Mazar, 55 tuổi, có kết quả xét nghiệm dương tính coronavirus sau khi cô bị đau cơ thể nghiêm trọng và sốt. Cô ấy gọi căn bệnh này là “morphy”, bởi vì cô ấy cảm thấy tốt và không tốt lắm vào ngày hôm sau. Nhưng cô ấy đã trải qua những điều tồi tệ nhất trong số đó và đã trở nên tốt hơn.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-10.jpg

 

Brad “Scarface” Jordan

Các rapper đã xác nhận chẩn đoán của anh ấy trong một video phát trực tiếp với thành viên đồng nghiệp Geto Boys, Willie D. Jordan. Anh nói rằng anh bị ngứa họng, dẫn đến nôn mửa. Anh cũng khó thở. Nó giống như một con voi ngồi trên ngực tôi, anh nói.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-11.jpg

 

Andy Cohen


Người dẫn chương trình talkshow tuyên bố anh đã xét nghiệm dương tính trên Instagram. Cohen, 51 tuổi, đã cố gắng ghi lại chương trình của mình, Watch What Happens Live With Andy Cohen , ở nhà nhưng quyết định tạm dừng việc đó để tập trung vào việc cải thiện. Tôi muốn cảm ơn tất cả các chuyên gia y tế đang làm việc không mệt mỏi cho tất cả chúng tôi, và kêu gọi mọi người ở nhà và tự chăm sóc bản thân, anh nói.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-12.jpg

 

Rudy Gobert

Cầu thủ NBA đầu tiên  của trung tâm Utah Jazz được chẩn đoán mắc COVID-19. Chẩn đoán của anh đã làm cho NBA quyết định để tạm dừng mùa giải của nó trong 30 ngày. Chỉ cần các bạn có một cảm giác mới, mất mùi và vị chắc chắn là một trong những triệu chứng, đã không thể ngửi thấy bất cứ thứ gì trong 4 ngày qua, Gobert nói trên Twitter.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-13.jpg

 

Kevin Durant

Tiền đạo nhỏ của Brooklyn Nets đã  dương tính với COVID-19, cùng với ba đồng đội của anh ấy. Chỉ một trong bốn người có triệu chứng, nhưng không rõ đó có phải là Durant không. Mọi người hãy cẩn thận, chăm sóc bản thân và cách ly, anh ấy nói với The Athletic

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-14.jpg

 

Idris Elba

Nam diễn viên, người đóng vai chính trong bộ phim tội phạm Luther của Anh , đã xác nhận chẩn đoán của anh thông qua Twitter. Anh ta không có triệu chứng gì nhưng vẫn bị cách ly. Elba, 47 tuổi, khuyến khích mọi người đến thành phố và thực hiện cách ly xã hội. Vợ ông, Sabrina Dhowre, đã xét nghiệm dương tính ngay sau đó.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-15.jpg

 

Rand Paul

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Kentucky đã xét nghiệm dương tính với coronavirus mới và tự cách ly. Paul là thượng nghị sĩ đầu tiên được chẩn đoán. Anh ấy không có triệu chứng và được kiểm tra hết sức thận trọng do đi lại và các sự kiện. Anh ta không biết về bất kỳ liên hệ trực tiếp nào với bất kỳ người nhiễm bệnh nào, theo một tuyên bố trên tài khoản Twitter của anh ta.

 

nguoi-noi-tieng-voi-coronavirus-16.jpg

 

Harvey Weinstein

Gần đây đã bị kết án 23 năm tù vì tội tấn công tình dục, cựu ông trùm phim cũng đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Weinstein đang bị cách ly tại Cơ sở sửa chữa Wende ở phía đông Thác Niagara, NY.


Nguồn: WebMD.com

Bình luận facebook

Tin liên quan